3 CLB có thể là đích đến của Mourinho nếu bị sa thải
Mourinho có thể trở lại dẫn dắt Inter

1) Inter Milan

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã từng đoạt cú ăn ba vĩ đại cùng với Inter năm 2009, đích thân Mourinho chia sẻ đây chính là kỉ niệm hạnh phúc nhất trong sự nghiệp cầm quân của ông. Kể từ khi Mourinho rời đội bóng nước Ý, chưa có một ai lặp lại được thành tích ấn tượng này.

Những năm trở lại đây, Inter đang trải qua giai đoạn hết sức khó khăn, họ thậm chí còn không giành nổi suất dự Europa League mùa này khi chỉ kết thúc ở vị trí thứ 8 mùa 2014/2015. Chỉ cần Mourinho gật đầu đồng ý, BLĐ Inter sẵn sàng dang tay chào đón người hùng năm nào của họ.3 CLB có thể là đích đến của Mourinho nếu bị sa thải

Đội bóng Hoàng gia muốn đưa Mourinho về sân Bernabeu lần nữa

2) Real Madrid

Mourinho từng giúp Real Madrid vượt qua đại kình địch Barcelona để giành chiếc cúp La Liga mùa giải 2011/2012 nhưng nhiêu đó là chưa đủ với đội bóng giàu tham vọng Tây Ban Nha. Không thể hoàn thành giấc mộng Decima trong những năm làm việc ở sân Bernabeu, Mourinho chấp nhận từ chức.

Tuy nhiên có nhiều thông tin vị chủ tịch Florentino Perez đang nung nấu ý định đưa người cũ quay trở lại thay thế HLV đương nhiệm Benitez. Rõ ràng tài năng của Mourinho là không thể phủ nhận dù cho lúc này ông đang cùng Chelsea trải qua cơn khủng hoảng tồi tệ.3 CLB có thể là đích đến của Mourinho nếu bị sa thải

PSG cần Mourinho để hiện thực hóa tham vọng bá chủ châu Âu

3) Paris Saint-Germain

Dù khả năng điều này xảy ra tương đối thấp nhưng không phải là không thể. Nếu HLV Laurent Blanc thất bại trong việc giúp PSG lên ngôi vương tại Champions League, các ông chủ giàu có của họ chắc chắn sẽ tìm một người khác tài năng hơn nhằm hiện thực hóa tham vọng bá chủ châu Âu còn đang dang dở. Mourinho là cái tên chất lượng đủ sức hoàn thành mong muốn này, PSG có thừa tiềm lực tài chính để đưa về những ngôi sao hàng đầu mà Mourinho cần.