Adebayor tái xuất trong màu áo Crystal Palace


Adebayor đã chia tay Tottenham hồi hè vừa qua nhưng vẫn được lĩnh 100 ngàn bảng/tuần từ đội bóng London cho đến tận tháng 6 tới. Với việc Adebayor gia nhập Palace, đội bóng mới của tiền đạo người Togo sẽ gánh hộ Tottenham số tiền là 70 ngàn bảng mỗi tuần.

Theo thỏa thuận vừa ký với Palace, Adebayor sẽ thi đấu cho CLB hiện xếp thứ 9 trên BXH Premier League trong vòng 18 tháng. Tuy nhiên, lường trước lối cư xử khó lường của Adebayor, Palace cũng thòng thêm điều khoản là sẽ cắt đứt ràng buộc với cầu thủ 31 tuổi vào cuối mùa giải này nếu cảm thấy không hài lòng.

Adebayor tái xuất trong màu áo Crystal Palace

Chân sút người Togo từng có thời gian đá cho Real Madrid


Sự xuất hiện của Adebayor thực sự là một cú hích lớn dành cho Crystal Palace trong bối cảnh hàng công của HLV Alan Pardew đang hoạt động rất thiếu hiệu quả. Cầu thủ dẫn đầu danh sách phá lưới của Palace tại Premier League 2015/16 là tiền vệ Yohan Cabaye với 5 bàn. Chân sút được tậu hồi đầu mùa với giá 9 triệu bảng là Connor Wickham mới có 1 lần lập công, vậy mà vẫn xếp thứ nhì trong số những người đã ghi bàn cho Palace.

Adebayor tái xuất trong màu áo Crystal Palace

Thành tích ghi bàn ở cấp CLB của Adebayor


Dù đã bước qua tuổi 30, Adebayor vẫn khá tráng kiện. Ngoài ra, kinh nghiệm và bản lĩnh của tiền đạo từng khoác áo Arsenal, Man City, Real Madrid chính là thứ mà một đội bóng như Palace luôn thèm khát.