Ai là “kẻ phản bội” Mourinho?
Bộ ba này là những công thần mùa trước nhưng đồng loạt sa sút trong mùa 2015/16

Điều đó được hé lộ phần nào trên trang Goal.com. Nguồn tin uy tín này đã vào cuộc và công bố danh tính 5 ngôi sao Chelsea nằm trong diện tình nghi.

Diego Costa là cái tên đầu tiên được nhắc tới. Không chỉ sa sút nghiêm trọng trên sân cỏ, Costa còn có những hành vi công khai chống lại Mourinho trong thời gian qua.

Cụ thể, ở trận gặp Dynamo Kyiv tại Champions League tháng trước, cựu tiền đạo Atletico và Mourinho đã công khai cãi nhau trong giờ nghỉ giữa hai hiệp.

Còn trong trận đấu với Tottenham cách đây 2 tuần, ngôi sao gốc Brazil đã lấy mũ trùm kín mặt khi ngồi dự bị và ném thẳng chiếc áo tập về phía người thày của mình vì đã khởi động nhưng không được vào sân.

Ở hàng tiền vệ, bộ ba Hazard, Oscar và Fabregas là những gương mặt được Goal.com nhắc tới. Bộ ba ngôi sao kể trên đồng loạt gây thất vọng tràn trề kể từ đầu mùa giải.

Riêng Fabregas còn được cho là có mâu thuẫn sâu sắc với Mourinho và liên tục phải ngồi dự bị trong những trận đấu gần đây.

Ivanovic là cái tên cuối cùng bị Goal.com điểm mặt. Khỏi phải nói nhiều, ai cũng biết hậu vệ đội phó của Chelsea thi đấu tệ hại thế nào trong mùa giải này.