“Ai nhớ Mourinho thì nhớ, chứ riêng tôi thì đừng hòng”

“Tôi không biết từ “nhớ” viết như thế nào cả. Dĩ nhiên cả Premier League sẽ nhớ Mourinho nhưng riêng tôi chả nhớ ai cả. Cho dù tôi thích Premier League có Mourinho hơn là không có ông ấy”.

Trước đây, Pellegrini và Mourinho từng cùng dẫn dắt một đội bóng: Real Madrid. Pellegrini là người tiền nhiệm và giữa họ không có mối quan hệ tốt đẹp cho lắm.

“Người đặc biệt” khi đến Bernabeu đã cố gắng xóa bỏ tầm ảnh hưởng của nhà cầm quân người Chile bằng cách đưa về một loạt nhân tố mới như Oezil, Di Maria, Khedira, Carvalho…

Trong khi đó, Pellegrini sau này thường chỉ trích phong cách bóng đá giàu toan tính và mang nặng tính thực dụng của Mourinho.

Cho dù mối quan hệ ấy không đến mức lời qua tiếng lại nặng nề như giữa Mourinho và Arsene Wenger nhưng chừng ấy là đủ để Pellegrini không muốn nhắc tới “Special One” quá nhiều.

Cũng trong buổi họp báo trên, cựu HLV Villareal xác nhận Aguero đã hoàn toàn bình phục để góp mặt trong trận đấu với Arsenal.

Màn so tài giữa hai đội đang cạnh tranh chức vô địch lượt đi sẽ diễn ra vào lúc 03h00 ngày 22/12 (giờ Việt Nam) trên sân Emirates.