Arsenal chính thức hỏi mua Mahrez

Tiền vệ 24 tuổi cùng Jamie Vardy đang có phong độ chói sáng trong màu áo Leicester. Không quá khi nói rằng bộ đội này là góp công đầu cho vị trí số 1 trên BXH Premier League của The Foxes. Bộ đôi này đang nắm giữ 2 vị trí đầu tiên trong cuộc đua đến danh hiệu Vua phá lưới Premier League mùa 2015/16.
 
Một năm trước, Leicester chỉ phải bỏ 400 nghìn bảng để mang Mahrez về từ Le Havre. Thế nhưng giờ đây, giá trị chuyển nhượng của anh đã lên tới 25 triệu bảng. 

Thông tin Arsenal quan tâm tới tiền vệ người Algieria này bắt đầu rộ lên từ mùa hè vừa qua, nhưng có lẽ tới bây giờ họ mới thực sự hạ quyết tâm có được sự phục vụ của anh. Tuy nhiên, rất khó để Leicester nhả người khi mới đây HLV Claudio Ranieri chia sẻ ông đang lên kế hoạch đưa ra lời đề nghị hợp đồng mới hấp dẫn nhất có thể để giữ chân 2 trụ cột.
 
“Tôi đã nói chuyện với cả 2 người, chúng tôi cùng nhau bước tiếp đến cuối mùa rồi sau đó mới bàn bạc cụ thể hơn chuyện tương lai . Tôi không đợi câu trả lời của họ. Nếu họ tin tưởng tôi thì hãy tiếp tục theo tôi. Họ nhất thiết phải tôn trọng hợp đồng hiện tại với CLB”, "Gã thợ hàn" tỏ ra kiên quyết.