Arsenal đã sai lầm khi “cướp trên giàn mướp” người của Leicester
Ben Wrigglesworth - tuyển trạch viên mà Arsenal mới "rút ruột" từ Leicester

Ben Wrigglesworth là một tuyển trạch viên của Leicester. Ông được cho là người đã phát hiện ra tài năng của những Riyad Mahrez, Jamie Vardy, Christian Fuchs, N’Golo Kante…

Bởi vậy, Arsenal đã nhanh chóng mang về tuyển trạch viên người Anh để nâng cao chất lượng cho mạng lưới “săn đầu người” tại Emirates.

Nhưng theo cựu danh thủ Gary Lineker, đó là một quyết định sai lầm của Ban lãnh đạo The Gunners. Bởi việc tìm kiếm ra những Mahrez, Vardy, Fuchs, Kante… không phải do công của Wrigglesworth.

“Tôi thích việc Arsenal bổ nhiệm sai tuyển trạch viên. Việc Kante, Mahrez và Vardy đến Leicester chắc chắn không phải công lao của Ben Wrigglesworth”, Lineker cho biết.

Arsenal đã sai lầm khi “cướp trên giàn mướp” người của Leicester
HLV Ranieri và Steve Walsh

“Có ít nhất 4 cầu thủ không phải do ông ta tìm được. Steve Walsh mới là những người phát hiện ra những cầu thủ đó và đưa họ tới King Power.

Tôi biết Steve Walsh tìm ra Mahrez và mang cậu ấy về CLB khi ông được giao nhiệm vụ săn tìm cầu thủ. Steve đã làm tốt công việc của mình.

Đây là điều rất quan trọng với thành công của Leicester mùa này. So với các đội bóng khác, họ đã tuyển mộ được những cầu thủ chất lượng trên một ngân sách tương đối hạn hẹp”.