Arsenal vùi hoa dập liễu Watford, Wenger khen ngợi bộ đôi “ngọc đen” hết lời

Chính vì vậy, bộ đôi tiền vệ tới từ châu Phi này nhận được những lời tán dương không ngớt từ huấn luyện viên Arsene Wenger.

“Elneny đã mang thêm chất lượng cho đội bóng. Cậu ấy rất thông minh, cơ động và làm việc rất chăm chỉ. Cậu ấy giúp chiến thuật của đội bóng đạt được sự ổn định”, “Giáo sư” cho biết.

“Hôm nay Elneny cùng với Coquelin đã tạo ra cặp tiền về mạnh mẽ trong tranh chấp và thông minh thông việc phân phối bóng”.

Nói về tài năng trẻ Iwobi, người đã ghi 2 bàn trong 2 trận liên tiếp tại Premier League để thắp sáng hi vọng vô địch của Arsenal, Wenger cũng rất lấy làm tự hào.

Arsenal vùi hoa dập liễu Watford, Wenger khen ngợi bộ đôi “ngọc đen” hết lời

“Một trong những giá trị của Arsenal là trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ và vun đắp họ phát triển. Hàng năm, chúng tôi cho ra mắt nhiều cầu thủ và không phải đội bóng nào cũng làm được như vậy.

Tôi hạnh phúc khi thấy Iwobi nằm trong số này và cậu ấy tới đây từ năm 7-8 tuổi. Đó là mẫu cầu thủ tổng hòa được nhiều yếu tố trong lối chơi của đội bóng. Cậu ấy đã làm việc với chúng tôi từ đầu mùa và khi vào sân thì đã thi đấu theo cách toàn đội mong muốn”.

Elneny năm nay 23 tuổi và cập bến Emirates trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa rồi trong khi đây mới chỉ là mùa giải đầu tiên chơi cho đội 1 của Iwobi.