Arsene Wenger đưa Arsenal lên 9 tầng mây, chuyên gia BBC “dìm” Pháo thủ xuống mặt đất

Phấn khích trước chiến thắng ấy, Olivier Giroud và Petr Cech tin rằng The Gunners hoàn toàn đủ khả năng vô địch Premier League mùa này.

Đồng tình với 2 “đệ tử ruột”, HLV Arsene Wenger thừa nhận các cầu thủ Arsenal có sự trưởng thành vượt bậc so với trước đây.

“Chúng tôi đã phải chịu sức ép rất lớn từ Newcastle. Song các cầu thủ đã chiến đấu hết mình, không hoảng sợ, không để lọt lưới và chờ cơ hội. Tôi luôn tin tưởng vào các học trò. Rõ ràng họ đã cho thấy tinh thần, bản lĩnh và sự trưởng thành”.

Arsene Wenger đưa Arsenal lên 9 tầng mây, chuyên gia BBC “dìm” Pháo thủ xuống mặt đất

Nhưng các chuyên gia của BBC không nghĩ như Wenger. Trong chương trình “Match Of The Day” số mới nhất, huyền thoại Alan Shearer tỏ ra nghi ngờ về khả năng cạnh tranh ngôi vương của Arsenal.

“Arsenal đang dẫn đầu, nhưng tôi cho rằng họ còn vẫn cần thêm 1 trung vệ, 1 tiền vệ và 1 tiền đạo. Chỉ Walcott và Giroud là không đủ để họ vô địch Premier League”, chân sút vĩ đại nhất Premier League cho biết.

Trước Alan Shearer, huyền thoại của Pháo thủ Thierry Henry cũng từng khẳng định “Arsenal không thể lên ngôi với Olivier Giroud”.