Arsene Wenger phũ phàng đáp trả Klopp
 
Thời gian gần đây, Juergen Klopp thường xuyên kêu ca về lịch thi đấu siêu dày đặc trong giai đoạn Giáng sinh, năm mới của bóng đá Anh.  Không chỉ phàn nàn về  việc cứ 2-3 ngày là phải chơi 1 trận, Klopp cũng cho rằng quy định đá trận lượt về ở các giải đấu cúp kém quan trọng như FA Cup, League Cup là không hợp lý.
 
Trước trận đại chiến với Liverpool đêm nay, Giáo sư đã lên tiếng phản pháo Klopp. "Klopp có vẻ đang làm quá mọi chuyện và ông ấy nên thôi than vãn. Đây là lẽ thường tình đối với mọi HLV mới đến nước Anh và chưa làm quen với văn hóa bóng đá nơi đây", Wenger cho biết.
 
HLV người Pháp cũng chia sẻ những kinh nghiệm bản thân: "Tôi cũng từng như Klopp trong quãng thời gian đầu tiên và bây giờ tôi vẫn muốn được nghỉ đông.
 
Lịch thi đấu dày đặc thì đã có sự xoay tua giữa các cầu thủ. Chúng ta không phải lúc nào cũng chọn ra 13 cái tên cố định cho mọi trận đấu, vẫn còn những người khác khát khao được thể hiện.
 
Tuy nhiên, chúng ta phải sắp xếp lịch thi đấu hợp lý sao cho không đánh mất truyền thống lâu đời. Các đội có thể tạm nghỉ trong tháng 1 nhưng nhất thiết là phải chơi bóng trong giai đoạn Giáng sinh".