Bại tướng hết lời ca ngợi Juergen Klopp
 
Giữa tuần qua, Liverpool đã hủy diệt Southampton ở tứ kết Cúp Liên đoàn Anh với tỷ số 6-1 của một ván tennis. Tâm phục khẩu phục trước lối chơi rực lửa của Liverpool, HLV Ronald Koeman của Southampton đã lên tiếng khen ngợi người đồng nghiệp. 
 
Koeman phát biểu với Goal: "Liverpool đã trình diễn một lối chơi tấn công thực thụ, điều mà khán giả muốn thấy. Điều đó khác hẳn với các đội bóng lớn khác tại Premier League. Man City, M.U, Arsenal hay Chelsea đều không tấn công.
 
Các đội bóng đó để đội hình thấp hơn so với Liverpool và chờ đối phương mắc sai lầm. Họ không dám hoàn toàn áp đảo đối phương và ghi bàn. Họ hoàn toàn có thể làm điều đó với những ngôi sao trong đội hình nhưng lại không làm".
 
"Tôi luôn ngưỡng mộ những HLV chọn lối chơi tấn công. Klopp là người có cá tính mạnh mẽ nên không bao giờ chờ đợi sơ hở từ đối thủ. Ông ấy luôn muốn đội bóng của mình kiểm soát trận đấu. Nếu không phải như vậy thì Liverpool đã không thể giành chiến thắng 3-1 trên sân Chelsea, 4-1 trên sân Man City và 6-1 trên sân Southampton", Koeman nêu dẫn chứng.