Bất chấp “đại cừu thù”, Lukaku vẫn muốn nối lại tình xưa với Mourinho

Nỗ lực của “người đặc biệt” cuối cùng cũng đã được đền đáp khi ông có được cái gật đầu từ người học trò cũ Romelu Lukaku.

Tiền đạo người Bỉ đã bị Mourinho đẩy khỏi Stamford Bridge trong kỳ chuyển nhượng Hè 2013. Bất chấp điều đó, Lukaku vẫn muốn được thi đấu dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia 53 tuổi một lần nữa.

Dĩ nhiên là được chứ”, Lukaku trả lời phỏng vấn trên La Derniere Heure về việc anh có muốn theo chân Mourinho về Old Trafford hay không.

“Một số người cho rằng tôi cần phải chứng tỏ điều gì hoặc thuyết phục ông ấy nhưng đó không phải là vấn đề vào thời điểm này.

Cách đây 3 năm, tôi mới 20 tuổi và tôi chưa sẵn sàng ở một đội bóng lớn. Giờ thì mọi chuyện đã khác. Sau vài mùa giải thành công, và cả mùa này nữa tôi sắp 23 tuổi và có thể ra đi vào Hè này”.

Nguyện vọng của Lukaku là rất rõ ràng. Cũng phải thôi bởi kể từ khi chia tay Mourinho, anh đã có sự trưởng thành vượt bậc.

Mùa giải 2015/16 anh đã ghi tới 25 bàn thắng trên mọi mặt trận, trong đó có cú đúp siêu đẳng giúp Everton loại bỏ đội bóng cũ Chelsea trên đường lọt vào bán kết FA Cup.