Bị Liverpool bán tín, bán nghi, “bệnh binh hạng sang” âm mưu “đào tẩu”sang đại địch truyền kiếp

Theo một thống kê của Bleacher Report, Sturridge đã trải qua tổng cộng 15 ca chấn thương ở mức độ nặng, nhẹ khác nhau kể từ khi đầu quân cho Liverpool.

Tiền đạo người Anh có “đôi chân pha lê” theo kiểu Arjen Robben là điều không phải bàn cãi. Ấy vậy mà xuất hiện những tin tức chẳng lấy gì làm hay ho khi cho rằng anh giả chấn thương để khỏi phải ra sân.

Juergen Klopp thoạt đầu ủng hộ và tin tưởng Sturridge tuyệt đối. Nhưng nhà cầm quân người Đức dần ngả sang phía dư luận bằng cách công khai bày tỏ sự thất vọng của mình về tình hình sức khỏe của cậu học trò.

Sturridge dưỡng thương đã khó chịu. Sẽ càng khó chịu hơn khi anh phải chịu những điều tiếng mà không phải lỗi của bản thân. Daily Mail cho rằng chân sút 26 tuổi quyết chí rời khỏi Anfield trong Hè tới vì đã quá mệt mỏi.

Bị Liverpool bán tín, bán nghi, “bệnh binh hạng sang” âm mưu “đào tẩu”sang đại địch truyền kiếp

Cũng theo Daily Mail, MUArsenal là hai đội bóng đều muốn có được sự phục vụ của cựu cầu thủ Chelsea. Đây đều là những nơi khan hiếm tiền đạo và không dễ gì thu hút được những trung phong đẳng cấp.

Arsenal và MU đều là những kình địch của Liverpool. MU thậm chí còn là kình địch không đội trời chung.

Đó là bất lợi của Quỷ đỏ trong cuộc đua này. Nhưng lợi thế của họ là sở hữu nền tảng tài chính hơn hẳn Pháo thủ.

Daniel Sturridge còn hợp đồng tới năm 2018 với Liverpool và hưởng lương 150.000 bảng/tuần, mức đãi ngộ cao nhất mà một cầu thủ tại Anfield được nhận.