Bị mê hoặc bởi tài “phù phép” của Hiddink, sao Chelsea nằng nặc “cầu xin” Abramovich giữ ông ở lại

Chẳng thế mà một loạt những công thần như John Terry, Ivanovic, John Obi Mikel, Diego Costa… đồng loạt hồi sinh dưới bàn tay Hiddink.

Ngay cả một “chân gỗ” như Eden Hazard cũng nổ súng trở lại trong trận đại thắng Man City 5-1 tối qua. Thậm chí Hazard còn lập 1 siêu phẩm từ chấm đá phạt.

Thấy được sự “thay da đổi thịt” của Chelsea so với dưới thời Jose Mourinho, Oscar không giấu giếm nguyện vọng Ban lãnh đạo The Blues, mà cụ thể là ông chủ Roman Abramovich giữ người thày lão luyện ở lại.

“Chúng tôi đã trở thành một đội bóng thực sự kể từ khi Hiddink đến. Mọi người đều tự tin lên rất nhiều và đều cảm thấy hạnh phúc vào lúc này”, Oscar chia sẻ trên The Sun.

Bị mê hoặc bởi tài “phù phép” của Hiddink, sao Chelsea nằng nặc “cầu xin” Abramovich giữ ông ở lại

“Ông ấy là một huấn luyện viên tốt, vui tính và luôn tạo ra bầu không khi vui vẻ trong lúc tập luyện. Ở phạm vi cá nhân, tôi thấy bản thân mình đã chơi tốt hơn rất nhiều dưới sự chỉ bảo của Hiddink. Hi vọng ngài Chủ tịch sẽ giữ ông ấy ở lại”.

Oscar cũng đóng góp 1 bàn thắng trong màn vùi dập Man City 5-1 tại vòng 5 FA Cup tối qua. Có lẽ mong muốn của anh cũng là nguyện vọng của nhiều cầu thủ Chelsea cùng các cổ động viên lúc này.

Bởi như ngôi sao người Brazil đã nói, Chelsea đã trở thành một tập thể gắn kết, lỳ lợm dưới thời Hiddink. Ông chỉ để thua vỏn vẹn 2 trận trong 35 trận dẫn dắt The Blues trong 2 thời kỳ.