Bị MU nhòm ngó, Leicester quyết giữ “hàng khủng” Premier League
MU đang rất thèm khát Mahrez

“Không ai có thể mua Mahrez hoặc Vardy vào tháng Một vì họ sẽ không có đủ tiền”, Ranieri khẳng định chắc nịch trước báo chí.

Sở dĩ cựu HLV Chelsea phải lên tiếng khẳng định điều này vì truyền thông Anh đang loan tin MU muốn có Mahrez bằng mọi giá khi phiên chợ Đông mở cửa trở lại.

Tiền vệ người Algeria đang là ngôi sao hàng đầu của Premier League khi có 11 bàn thắng, 7 pha kiến tạo cùng 32 đường chuyền nguy hiểm trong 15 lần ra sân.

Tính ra, mỗi trận Mahrez tham gia vào 1,1 bàn thắng của Leicester trong mùa giải 2015/16. Đó là hiệu suất của một siêu sao.

Một cầu thủ giàu tốc độ, sáng tạo và “mắn” bàn thắng như vậy dĩ nhiên là niềm khao khát của Louis van Gaal, người luôn than vãn về việc MU thiếu tốc độ và sáng tạo.

Mà đúng là Quỷ đỏ thiếu tốc độ và sáng tạo thật. Họ là đội đang sở hữu số đường chuyền về nhiều nhất cũng như chỉ đứng thứ 19 về số cơ hội tạo ra ở Premier League.

Nhưng với động thái của Ban lãnh đạo Leicester, khả năng MU có được ngôi sao 24 tuổi ngay trong tháng 1/2016 là không cao.