Bị Van Gaal đem “người hùng bất đắc dĩ” ra thách thức, Wenger “nổ đom đóm mắt” đấu khẩu

Louis van Gaal đã giành những lời có cánh cho tiền đạo 18 tuổi và khẳng định sẽ tiếp tục trao cơ hội cho anh nếu Anthony Martial không kịp bình phục để ra sân trong trận đại chiến với Arsenal.

Rõ ràng, Rashford không còn là “vũ khí trong tay áo” mà trở thành niềm hi vọng của “tulip” thép ở màn so tài có tính chất sống còn cho cuộc chạy đua vào Top 4 của Quỷ đỏ.

Bị Van Gaal chơi đòn tâm lý như vậy song Arsene Wenger vẫn tỏ ra hết sức bình thản. Ông bảo rằng ông chẳng biết Rashford là ai cho đến khi chân sút này xuất hiện trong trận gặp Midtjylland.

Bị Van Gaal đem “người hùng bất đắc dĩ” ra thách thức, Wenger “nổ đom đóm mắt” đấu khẩu

“Tôi biết tất cả các cầu thủ khác của MU nhưng chẳng biết Rashford là ai cho tới khi anh ta bước ra sân”, Wenger cho biết trong buổi họp báo trước trận.

Đối với chúng tôi, điều này khá đơn giản. Bởi chúng tôi phải chuẩn bị giải pháp để đối phó với mọi cầu thủ của họ. Chúng tôi cũng chuẩn bị chu đáo để có một màn trình diễn thật tốt vào Chủ nhật”.

Wenger có lý. Bởi Premier League là giải đấu rất khác so với Europa League và Arsenal của ông cũng chẳng dễ bắt nạt như một Midtjylland nhược tiểu.