Bình luận: MU 3-2 Arsenal: Bối rối…

Nếu nhìn vào những con người bước ra khỏi đường hầm, ngay cả những cổ động viên MU lạc quan nhất cũng chẳng dám tin vào một kết quả có lợi cho đội nhà. Cho dù Old Trafford những mùa giải gần đây luôn là mồ chôn của các Pháo thủ.

Quả thực, MU nhập cuộc cũng với một cách… bối rối. Bộ tứ vệ mà chỉ có duy nhất Valera được đá đúng sở trường tỏ ra chuệch choạc hơn hẳn những con người tốt nhất của Arsenal. Ngay cả một… hậu vệ cánh trái như Nacho Monreal cũng có cơ hội dứt điểm trong thế đối mặt.

Nhưng càng bối rối hơn khi mọi thứ thay đổi chóng mặt chỉ trong vỏn vẹn… 3 phút. Cái tên Marcus Rashford mới chỉ 4 ngày trước thậm chí còn chưa có trên… Wikipedia lập 1 cú đúp vào lưới Petr Cech, điều mà Messi phải mất 10 năm thi đấu chuyên nghiệp mới làm được. Bối rối quá đi chứ!

Arsene Wenger nói trước trận: “Tôi chẳng hề biết Rashford là ai cho tới khi cậu ta thi đấu với Midtjyland”. Giờ thì Wenger đã biết Rashford là ai rồi. Không chỉ Wenger, toàn thể người hâm mộ bóng đá trên khắp hành tinh cũng biết về Rashford, cái tên đã khiến một nhà cầm quân lão luyện như Wenger cảm thấy bối rối thực sự.

Bình luận: MU 3-2 Arsenal: Bối rối…

Ngoài Rashford, “Giáo sư” cũng bối rối chẳng kém về Memphis. Chỉ tuần trước, mỗi khi anh này vào sân, tất cả đều chứng kiến những bước chạy như đeo chì. Nhưng chỉ trong 4 ngày, mà chính xác hơn là sau 180 phút và đều diễn ra tại Old Trafford, người ta lại bối rối về hình ảnh của 1 số 7 đúng nghĩa và cũng đúng với truyền thống của MU.

Bối rối quá đi chứ! Cảm giác bối rối càng tăng lên khi chứng kiến Van Gaal. Bình thường, MU thắng hay thua, ông cũng chỉ ngồi lặng yên trên chiếc ghế của mình, lúc ghi chép, lúc không.

Nhưng lần này, Van Gaal đã dũng cảm rời chiếc ghế. Ông đã cãi vã quyết liệt với trợ lý trọng tài để bênh vực các học trò. Thậm chí ông còn... ngã xuống. Chắc chắn cú ngã đó sẽ là một hình ảnh đáng nhớ và còn được nhắc đến rất nhiều trong ngày hôm nay.

Van Gaal vì bối rối trước những gì các cầu thủ Arsenal đã “đóng kịch” hay bối rối vì màn trình diễn của các học trò? Phải chăng, khi chứng kiến bầy “Quỷ trẻ” đá như “hứng tình” trên sân, nhà cầm quân 64 tuổi bỗng… hồi xuân?

Hay Van Gaal cảm thấy bối rối bởi các học trò chỉ cầm bóng có… 39% trước Arsenal mà vẫn giành chiến thắng?