Bom tấn chưa nổ, “đại pháo” của Arsenal đã lo… bò trắng răng

Mùa này, tưởng như vị trí trung phong của Giroud bị Theo Walcott chiếm mất. Song bằng những nỗ lực phi thường, anh đã trở lại mạnh mẽ để lấy lại những gì vốn thuộc về mình.

Tiền đạo 29 tuổi đã ra sân tới 38 lần trên mọi mặt trận và ghi tới 18 bàn thắng cho The Gunners. Và nghiễm nhiên, chỉ cần khỏe mạnh, anh sẽ là sự lựa chọn số 1 của Arsene Wenger.

Báo chí Anh đang rộ lên những tin tức về chuyện Arsenal tính chiêu mộ thêm 1 tiền đạo nữa trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Người được họ nhắc tới nhiều nhất là Pierre Aubameyang.

Aubameyang đang là một trung những tiền đạo hay nhất châu Âu với 27 bàn thắng trong 28 lần ra sân cho Dortmund mùa giải 2015/16.

Bom tấn chưa nổ, “đại pháo” của Arsenal đã lo… bò trắng răng

Sự xuất hiện của ngôi sao người Gabon, nếu có, sẽ là mối đe dọa đáng kể đến vai trò của Giroud tại Emirates. Song anh chẳng hề lo lắng điều đó.

Sự xuất hiện của một tân binh có khả năng tranh chấp suất đá chính đương nhiên khiến bạn phải nỗ lực nhiều hơn. Khi cảm thấy vị trí của mình được đảm bảo, thông thường cầu thủ không thi đấu hết khả năng”, Giroud cho biết.

“Chính vì thế, đôi khi những tin đồn theo kiểu Arsenal sẽ chiêu mộ Aubameyang lại là điều có lợi. Vì khi đó bạn sẽ phải chứng minh mình xứng đáng được đá chính”.

Giroud, anh lo lắng bằng thừa rồi! Chẳng khác gì lo... bò trắng răng. Vẫn còn những MU, Real Madrid, Man City... kết Aubameyang thì còn lâu Arsenal của anh mới “đọ tiền” với họ được.