Bongdanet: Diện mạo mới, sức sống mới

Với thay đổi mới nhất này, BQT sẽ đem đến cho quý độc giả và thành viên nội dung cập nhật và chính xác nhất về các sự kiện bóng đá lớn diễn ra từng phút trên khắp hành tinh. Các dữ liệu trực tiếp trận đấu, tổng hợp clip diễn biến trận đấu, kết quả, bảng xếp hạng, lịch thi đấu cũng được chia sẻ, cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

Phiên bản mới cũng giúp độc giả và thành viên có tương tác nhanh nhất, tiện lợi nhất nhằm trao đổi với các chuyên gia, tác giả yêu thích mà không cần trải qua khâu đăng nhập.

Tính năng “Thành viên đăng nhập” sẽ được bổ sung trong bản nâng cấp vào tháng 11/2015. Các thành viên đã tham gia phiên bản cũ sẽ được giữ lại toàn bộ thông tin bao gồm: tên đăng nhập, điểm (point), thông tin cá nhân, mật khẩu…

Tính năng “Thành viên” sắp tới sẽ có thêm các quyền lợi như: tương tác tính điểm, tham gia các trò chơi, được quyền mua bán, rao vặt, được bình luận và gửi bài viết…

Trong thời gian hiện tại, nếu quý độc giả và có nhu cầu gửi bài viết, xin gửi về địa chỉ email: info@bongdanet.vn. Các bài viết do BQT chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút hấp dẫn.

BQT rất mong nhận được các ý kiến đóng góp nhằm giúp Mạng Xã Hội Bongdanet thực sự là một sân chơi hấp dẫn của những người yêu bóng đá. Các ý kiến đóng góp có giá trị sẽ được tưởng thưởng xứng đáng!

Chúc quý độc giả và thành viên luôn có những phút giây hào hứng cùng Bongdanet - Mạng Xã Hội Bóng Đá Đầu Tiên!

BQT Bongdanet