Ngay sau khi rời khỏi “ghế nóng” của Lữ đoàn đỏ, chiến lược gia người Bắc Ai-len này đã nhận được lời mời của Aston Villa thay thế người đồng nghiệp Tim Sherwood. Tuy nhiên, có vẻ như ông sẽ không quay lại băng ghế huấn luyện.
 
Theo tiết lộ của Richard Keys, thì cựu HLV của Liverpool đang đàm phán và sắp tới làm việc ở đài này trong. Khi được hỏi trên trang Twitter: “Đài beIN Sports sắp đưa Brendan Rodgers về hả Richard Keys”, cựu bình luận viên của đài Sky Sports này đã xác định: “Vâng. Chúng tôi sẽ thực hiện điều đó”.

Brendan Rodgers chán làm HLV chuyển sang làm BLV
 
Trong quá khứ, Brendan Rodgers từng có kinh nghiệm làm bình luận viên khi xuất hiện trên chương trình Match of the Day 3 của đài Sky Sports trong thời gian làm việc ở Swansea

Bongdanet: Thôi Rodgers nghĩ thế là phải, giờ cứ làm BLV cho nó thanh thản nhẹ đầu óc, làm HLV đội nào thì cũng mang tiếng là hàng thải từ Liverpool, áp lực lắm. Biết đâu trong thời gian làm BLV ông lại tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm, bài học cho riêng mình, lúc đấy tái xuất giang hồ vẫn chưa muộn. Đừng có cố quá rồi lại thành quá cố thì khổ.