“Cầm đèn chạy trước ô tô”, báo chí Anh hé lộ tân binh “bom tấn” đầu tiên dưới triều đại MU-rinho

Nhiều nguồn tin khẳng định rằng  Mourinho sẽ là người kế nhiệm Louis van Gaal từ Hè 2016 bất chấp thành tính mùa này thế nào.

Báo chí Anh thậm chí còn “cầm đèn chạy trước ô tô” khi đi vào phân tích, nhận định, dự đoán tình hình lực lượng của MU mùa tới dưới sự dẫn dắt của Mourinho.

Mirror bảo rằng “người đặc biệt” xuất hiện tại Old Trafford là dấu chấm hết cho những Juan Mata, Marouane Fellaini

Manchester Evening News thì cho rằng MU đang đàm phán với người đại diện của James Rodriguez, tiền vệ ngôi sao đang thất sủng tại Bernabeu.

James được cho là đang không hài lòng với mức lương đang nhận ở Real (khoảng 30.000 bảng/tuần) dù phí chuyển nhượng của anh lên tới 80 triệu euro.

“Cầm đèn chạy trước ô tô”, báo chí Anh hé lộ tân binh “bom tấn” đầu tiên dưới triều đại MU-rinho

Nếu đến Old Trafford, mọi đáp ứng về chế độ đãi ngộ của James sẽ đều được đáp ứng. Quỷ đỏ sẽ chẳng để anh “thiệt thòi” so với Di Maria ngày trước là bao.

Đấy là chưa kể viễn cảnh Rodriguez sẽ trở thành chủ nhân của chiếc áo số 7 huyền thoại, chiếc áo mà Memphis đang tỏ ra mặc không vừa.

Hè 2009, Mourinho chiêu mộ Wesley Snijder, một tiền vệ tấn công khi ấy cũng không được trọng dụng nhiều tại Bernabeu. Sneijder là nhân tố quan trọng bậc nhất giúp Inter Milan chinh phục “cú ăn ba” lịch sử 1 năm sau đó.

Những cổ động viên lạc quan nhất của MU có quyền mơ về một viễn cảnh tương tự với James Rodriguez.