“Cần gì Benzema khi đã có Giroud”
Arsene Wenger cho rằng Giroud là lời giải cho hàng công Arsenal

Olivier Giroud vừa trở thành người hùng khi lập 1 cú hat-trick vào lưới Olympiakos để giúp Pháo thủ đi tiếp tại Champions League.

Đó cũng là bàn thắng thứ 13 tiền đạo người Pháp ghi được trong 23 lần ra sân trên mọi mặt trận cho Arsenal ở mùa giải này.

Tự tin trước phong độ ấn tượng của người học trò, HLV Wenger khẳng định The Gunners sẽ không cần chiêu mộ thêm bất cứ một chân sút nào mà vẫn có thể cạnh tranh các danh hiệu.

“Tôi chỉ có thể nói rằng đội bóng đang sở hữu một chân sút tuyệt vời như Giroud. Vì thế đội bóng sẽ không mua thêm bất kì tiền đạo nào nữa mà để tiền tăng cường các vị trí khác”.

Lời khẳng định của chiến lược gia 66 tuổi như một sự đáp trả đanh thép cho những lời lẽ không hay của trò cũ Thiery Henry trước khi mùa giải 2015/16 khởi tranh.

Khi ấy Henry cho rằng Arsenal sẽ không thể vô địch với Giroud mà thay vào đó phải chiêu mộ một chân sút đẳng cấp như Benzema.

Có một sự trùng hợp không hề nhẹ: ở loạt trận cuối vòng bảng Champions League vừa rồi cả Benzema và Giroud đều lập hat-trick.