Cầu thủ Chelsea tháo chạy hàng loạt 
Hazard (phải) và Willian không còn yên tâm ở lại Chelsea nữa

Theo dự đoán của một nguồn tin tại tây London, Chelsea sẽ phải chống đỡ nguy cơ chảy máu hàng loạt nếu tình hình tồi tệ hiện nay không sớm được cải thiện. Giả sử cho đến khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa trong 2 tháng mà Chelsea vẫn nằm cách xa nhóm đầu BXH Premier League và không nhìn thấy tương lai tại Champions League, các trụ cột của sân Stamford Bridge sẽ yêu cầu được ra đi.

Thông tin mới nhất từ báo giới cho biết, chân sút chủ lực Diego Costa đã có những liên hệ đầu tiên với Barcelona. HLV trưởng đội bóng xứ Catalan, Luis Enrique được cho là rất muốn có Costa để bổ sung vào hàng tấn công vốn đã cực kỳ lợi hại bao gồm Luis Suarez, Neymar và Lionel Messi.
 

Cầu thủ Chelsea tháo chạy hàng loạt

Diego Costa liệu sẽ đến Barcelona trong tháng 1 tới?Trong khi đó, trung vệ đội trưởng John Terry đã nhận được nhiều lời mời gọi từ khắp nơi trên thế giới. Bản thân Terry cũng không còn hài lòng với việc không còn được ra sân thường xuyên trong đội hình xuất phát của Mourinho.

Thêm một người đang bất mãn với Mourinho, đó chính là tiền vệ công Eden Hazard. Từng là học trò cưng nhất của “Người đặc biệt”, nhưng vai trò của Hazard đã bị Mourinho xét lại trong mùa giải 2015/16 này. Nguyên nhân là Hazard không nhiệt tình trong việc hỗ trợ phòng ngự.

Cầu thủ Chelsea tháo chạy hàng loạt

Đội trưởng John Terry (phải) và Branislav Ivanovic có thể cũng đi nốt


Ngoài những cái tên kể trên, Chelsea có thể sẽ phải thuyết phục những Willian, Oscar, Branislav Ivanovic hay Ramires tiếp tục gắn bó. Không kể hậu vệ Ivanovic, ba cầu thủ còn lại đều đến từ Brazil nên không bao giờ cảm thấy dễ chịu với thời tiết ẩm ướt, giá lạnh tại Anh. Với các ngôi sao Nam Mỹ, thì La Liga và Serie A chính là môi trường mà họ luôn mơ tưởng đến.

“Thà thua còn hơn thắng vì Mourinho”

Cuộc khủng hoảng tại Chelsea xem chừng còn lâu mới đến hồi kết. Theo tiết lộ từ nhà báo Garry Richardson, một cầu thủ giấu tên đã nói với đài BBC rằng anh ta “thà thua còn hơn thắng vì Mourinho”. Căn cứ vào những diễn biến gần đây, dư luận tin rằng cầu thủ giấu tên kia chính là tiền vệ Eden Hazard.