Chelsea 2-2 West Brom: Diego Costa bất lực, The Blues nhận trái đắng từ người cũ MU
Gardner lập siêu phẩm sau pha kiến tạo của Fletcher

Bởi West Brom có Darrent Fletcher. Sự xuất sắc của cựu tiền vệ MU là nguyên nhân chính khiến Guus Hiddink không thể có được chiến thắng thứ 3 liên tiếp.

Phút thứ 33, Fletcher cướp được bóng từ Pedro và có pha kiến tạo thuận lợi để Craig Gardner có pha nã đại bác tầm sệt đầy hiểm hóc giúp West Brom cân bằng tỉ số 1-1.

Ngoài tình huống trên, Fletcher còn có 6 tình huống tắc bóng chính xác, 3 lần đi bóng thành công cùng 3 pha can thiệp quan trọng. Chừng đó là quá đủ để anh được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Chelsea 2-2 West Brom: Diego Costa bất lực, The Blues nhận trái đắng từ người cũ MU
Costa bất lực trước hàng thủ West Brom

Trong khi đó, Diego Costa đã không thể tiếp tục duy trì mạch trận ấn tượng dưới thời Hiddink. Anh vẫn năng nổ, vẫn gây gổ và vẫn có những đóng góp nhất định vào lối chơi chung song bàn thắng lại ngoảnh mặt.

Costa đã có 4 pha dứt điểm, nhiều thứ hai trên sân nhưng anh không 1 lần đánh bại được thủ thành Myhill. Càng cay đắng hơn cho anh và các đồng đội khi Chelsea để James McClean gỡ hòa 2-2 ở những phút cuối trận.

Kết quả này khiến thày trò Hiddink vẫn ngụp lặn ở vị trí thứ 14 với 24 điểm và hơn nhóm cầm đèn đỏ 6 điểm. West Brom vẫn xếp trên Chelsea 1 bậc khi có 3 điểm nhiều hơn.