Chelsea kém cỏi là lỗi của cả tập thể chứ không chỉ mình Fabregas

Trong chiến thắng 3-1 của Chelsea trước Sunderland cách đây 2 tuần, các cổ động viên tại Stamford Bridge đã “điểm mặt đặt tên” 3 cầu thủ được cho là “trùm nổi loạn” trong phòng thay đồ.

Một trong số 3 cái tên đó là Fabregas. Thậm chí, đội trưởng John Terry cũng bóng gió đổ trách nhiệm lên tiền vệ 28 tuổi và cho rằng The Blues phải sớm đẩy anh đi thì mọi thứ mới bình yên trở lại.

Tuy nhiên, tân HLV Guus Hiddink không hề nghĩ vậy. Ông cho rằng mọi thành viên của Chelsea đều phải có trách nhiệm trong chuyện này chứ không riêng gì cá nhân Fabregas.

Chelsea kém cỏi là lỗi của cả tập thể chứ không chỉ mình Fabregas

“Tôi nghĩ rằng chúng ta không nên tập trung quá nhiều vào Fabregas ở thời điểm này. Toàn đội đã thi đấu không tốt trước đây chứ không riêng gì cậu ấy”, Hiddink cho biết.

Khi bạn nhìn vào bàn thua, đó không chỉ là lỗi của hàng phòng ngự mà trách nhiệm của cả tập thể. Tôi không muốn chỉ tập trung vào một vài cá nhân nổi bật”.

Động thái trên của nhà cầm quân người Hà Lan nhằm xoa dịu những mâu thuẫn trong phòng thay đồ ở Stamford Bridge. Đó là điều cần thiết với Chelsea lúc này.