Chelsea sắp ký hợp đồng với tiền đạo Argentina

Theo Daily Star, Chelsea đã "ngắm" Jonathan Calleri từ lâu. Tuy nhiên, khi đội bóng thành London rơi vào khủng hoảng như hiện tại, họ mới chịu "dứt điểm".
 
Được biết, Chelsea đã đạt thỏa thuận với Boca Juniors về một bản hợp đồng ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới với mức giá 9,8 triệu bảng.
 
Calleri sở hữu nền tảng kỹ thuật cá nhân khéo léo cũng như khả năng dứt điểm đa dạng đúng chất của một tiền đạo Nam Mỹ. Ngoài Chelsea, Inter Milan được cho là cũng quan tâm đến cầu thủ 22 tuổi này. Tuy nhiên  Calleri  chỉ thích đến Chelsea.
 
Hiện tại, chỉ một mình Diego Costa đảm đương hàng công Chelsea. The Blues được cho là cũng sẽ sớm thải hồi Falcao ngay trong kỳ chuyển nhượng tới để dọn chỗ cho Calleri.

Ngoài Calleri, nhiều nguồn tin cũng cho biết ban lãnh đạo Chelsea sẵn sàng bỏ ra 20 triệu bảng để đưa về Stamford Bridge tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang của Dortmund. Tuy nhiên khả năng thành công của thương vụ này đang bị nghi ngờ do số tiền Chelsea sẵn sàng chi ra quá thấp so với đòi hỏi 42 triệu bảng của Dortmund.