Chelsea tiếp tục giữ ông lão người Anh thêm 4 năm

Từ trước tới nay, Chelsea không ký hợp đồng dài hạn với những cầu thủ 30 tuổi. Trung vệ Gary Cahill đang ở tuổi 29 nhưng vào ngày 19/12 tới, anh sẽ chính thức bước sang tuổi 30. Tuy thế tương lai của cầu thủ này ở Stamford Bridge vẫn vững như bàn thạch.
 
Trang chủ của Chelsea vừa ra thông báo xác nhận, đội bóng đã ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với trung vệ người Anh. Với bản hợp đồng mới này, Cahill rất mừng vì anh đã nhận được sự tin tưởng từ BLĐ Chelsea.
 
Cahill vui mừng phát biểu: "Tôi rất hài lòng về việc cam kết tương lai với Chelsea. Thật tốt là câu lạc bộ đã đặt niềm tin vào tôi. Tôi đã giành được một số danh hiệu với Chelsea nhưng 4 năm tới, tôi hy vọng mình vẫn có thể học hỏi và đóng góp nhiều cho đội bóng".
 
Cahill gia nhập Chelsea từ Bolton Wanderers năm 2012 và trở thành trụ cột nơi hàng phòng ngự của The Blues. Cahill đã góp công giúp Chelsea vô địch Champions League, FA Cup, Europa League, Cúp Liên đoàn Anh và Premier League. Tính đến nay, cầu thủ này đã có 177 lần khoác áo Chelsea và ghi được 15 bàn thắng.