Chelsea tính quay lại phương án Jamie Vardy 2.0 

Charlie Austin đã gây ấy tượng mạnh mẽ với 18 bàn thắng tại Premier League mùa trước. Thành tích này khiến anh được nhiều ông lớn của bóng đá Anh đưa vào tầm ngắm, trong đó có Chelsea. Tuy vậy may mắn vẫn chưa mỉm cười với chân sút người Anh khi anh phải xuống giải hạng Nhất chơi cùng QPR mà không được chuyển sang CLB khác.
 
Thế nhưng Charlie Austin vẫn tiếp tục thể hiện bản năng sát thủ ở hạng dưới. Từ đầu mùa đến giờ, đã có 8 pha lập công cho QPR.
 
Trong khi đó, Chelsea đang ráo riết tìm kiếm người thay thế Diego Costa. Và đội bóng thành London đang tính quay trở lại thương vụ Austin. Dù sao đây là phương án an toàn khi Austin đã từng chinh chiến ở Premier League và hoàn toàn quen thuộc với môi trường bóng đá Anh. Hơn nữa, việc Jamie Vardy đang tỏa sáng với 11 trận ghi bàn liên tiếp cũng khiến BLĐ The Blues "đánh liều một phen".
 
Trước thông tin này, Austin cho biết: “Tôi chỉ muốn cố gắng ghi thật nhiều bàn thắng. Không ai biết trước mọi chuyện trong tương lai sẽ diễn ra như thế nào. Tôi vẫn còn 6 tháng hợp đồng với QPR”.