Chiều Mourinho hết ý, MU cử người xem giò một lần nữa “ngọc thô” người Bồ Đào Nha

Trong nhiệm kỳ 1 của Mourinho ở Chelsea, ông tin dùng những Ricardo Carvalho, Paulo Ferreira. Khi chuyển sang Inter Milan, ông mang theo Ricardo Quaresma.

Hồi ở Real Madrid, “vây cánh” người Bồ dưới trướng nhà cầm quân 53 tuổi thậm chí còn đông hơn với Cristiano Ronaldo, Pepe, Carvalho…

Bởi thế, Mourinho được báo chí Anh cho là đã yêu cầu MU đưa về tài năng trẻ Renato Sanches, người đã có 20 lần ra sân trong đội 1 Benfica kể từ lần ra mắt hồi tháng 10/2015.

Theo Daily Mail, Quỷ đỏ đã một lần nữa cử tuyển trạch viên tới theo dõi Sanches thi đấu trong trận đấu với Sporting Lisbon.

Mức phí phá vỡ hợp đồng của tiền vệ 18 tuổi lên tới 60 triệu bảng. Đây là một con số quá lớn đối với một cầu thủ tuổi teen.

MU cố gắng thuyết phục Benfica giảm giá song Benfica kiên quyết đòi 46 triệu bảng, trong đó 31 triệu bảng phải trả ngay, 15 triệu bảng còn lại tùy theo thành tích của Sanches.

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất của thương vụ này trong các tin tiếp theo. Kính mời Quý độc giả tiếp tục theo dõi!