Chủ tịch Perez khẳng định Real sẽ không bị loại vì vụ Cheryshev
 
Giữa tuần qua, HLV Rafael Benitez đã điền tên Cheryshev vào đội hình xuất phát trận thắng 3-1 trước Cadiz ở lượt đi vòng 1/16 Cúp Nhà Vua. Tiền vệ này thậm chí còn là người ghi bàn mở tỉ số từ rất sớm.
 
Khi có thông tin Cheryshev không đủ điều kiện thi đấu vì bị treo giò do nhận đủ 3 thẻ vàng từ mùa trước, Real Madrid được cho là sẽ bị loại theo quy chế của LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF).
 
Tuy nhiên, đích thân Chủ tịch Perez tự tin khẳng định đội bóng Hoàng gia sẽ không bị loại. Ông chủ "Nhà trắng" đã viện dẫn luật của RFEF để bảo vệ đội bóng của mình: “Theo mục 41 của luật As Article 41 bộ luật kỷ luật của RFEF, án phạt cho Cheryshev sẽ không có hiệu lực trừ khi cậu ấy và đội bóng nhận được thông báo. Real Madrid không hề biết tới điều đó, không ai thông báo gì cả, dù là cầu thủ, Villarreal hay RFEF”.
 
Perez cũng lên tiếng về khả năng thay thế Benitez bằng Zinedine Zidane: “Tôi thích Zinedine, dù là HLV hay là một cầu thủ. Cậu ấy rồi sẽ trở thành một HLV vĩ đại, nhưng lúc này chúng tôi đã có một HLV vĩ đại rồi. Tôi tin ông ấy sẽ tạo ra những điều vĩ đại”.