Chưa dẫn dắt Man City, Guardiola đã bị nghi ngờ khó thành công

Juergen Klopp, đối thủ và đồng nghiệp của Guardiola cho rằng nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã thông minh khi chọn Man City, một đội bóng có dàn cầu thủ chất lượng và tiềm lực tài chính hùng mạnh.

Nhưng theo Klopp, dù cho Pep có “tát nước theo mưa” đi chăng nữa thì ông cũng khó lòng thống trị Premier League như đã từng thống trị La Liga hay Bundesliga.

Man City không phải là CLB có tiềm lực tài chính tệ. Guardiola rõ ràng là một người thông minh. Ông ấy chọn Man City không phải vì những mối quan hệ của mình với vài người ở đó”, Klopp cho biết.

Chưa dẫn dắt Man City, Guardiola đã bị nghi ngờ khó thành công

“Đội hình của Man City chắc chắn không phải là tệ nhất trong năm tới, nhưng chúng tôi đã thể hiện được rằng mình có thể đánh bại họ.

Tôi không nghĩ rằng Pep sẽ giành được những thành công giống như ở Tây Ban Nha hay Đức nhưng dĩ nhiên Man City là đội bóng có nhiều tiềm năng. Pep là một trong số những nhà cầm quân giỏi nhất thế giới. Không có gì phải nghi ngờ về điều đó”.

Klopp nói có lý. Bởi Premier League hoàn toàn khác biệt so với La Liga và Bundesliga. Bản thân ông cũng đã được trải nghiệm và sau đó sẽ đến lượt Guardiola.