Chửi học trò thậm tệ, Klopp dễ theo bước Mourinho 

“Hôm nay không phải ngày để mà cảm thấy thất vọng. Hôm nay là ngày để chúng tôi phải giận dữ với chính bản thân mình”, Klopp nói sau khi chứng kiến Michail Antonio và Andy Carroll thực hiện hai cú đánh đầu dễ dàng trước khung thành không được bảo vệ cẩn mật của Simon Mignolet.

“Chúng tôi đã có thể làm tốt hơn. Tất cả mọi người đều thấy rằng chúng tôi đã bị thủng lưới theo cùng một cách rất khó chấp nhận”.


Không dừng lại ở đó, nhà chiến lược người Đức còn nhấn mạnh vào việc các học trò không thi đấu hết sức. “Chúng tôi đã có những tình huống có thể ghi bàn. Chúng tôi đã cố gắng, nhưng đó là điều mà bất kỳ ai cũng phải làm. Vấn đề là các cầu thủ đã không chiến đấu. Không ai có thể chiến thắng mà không chiến đấu với 100% khả năng. 95% là chưa đủ”, Klopp nói.

Chửi học trò thậm tệ, Klopp dễ theo bước Mourinho


Lúc mới đến Liverpool, Klopp được ghi nhớ như một HLV thân thiện. Ông cười rất nhiều với các phóng viên, NHM và cả với đối thủ. Ông cũng thường xuyên ôm ấp, vỗ về các cầu thủ dưới quyền. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, Klopp đã thay đổi.

Chửi học trò thậm tệ, Klopp dễ theo bước Mourinho

Trước màn công kích trực tiếp đối với những Christian Benteke, Alberto Moreno hay Adam Lallana, Klopp đã có một chuỗi những phản ứng gay gắt với các đồng nghiệp như Tony Pulis (West Brom), Sam Allardyce (Sunderland), và với các trọng tài.


Jose Mourinho
từng cư xử y hệt như vậy. Cựu HLV trưởng Chelsea đã tấn công tất cả những ai liên quan mà không hề có sự kiêng nể nào và cuối cùng đã bị hất khỏi sân Stamford Bridge. Liệu điều tương tự có xảy đến với Jurgen Klopp?