Cổ động viên “nổi điên” đòi giết trọng tài Martin Atkinson sau trận cầu siêu kịch tính Arsenal - Leicester

Trong màn so tài này, Atkison đã có những quyết định hết sức khó hiểu.

Ông từ chối ít nhất 2 quả penalty rõ ràng cho Arsenal đặc biệt là tình huống Mesut Oezil bị đốn ngã trong vòng cấm Leicester và Olivier Giroud vô lê đưa bóng đập tay Robert Huth.

Ngược lại, Martin lại thổi phạt Nacho Monreal trong tình huống không rõ ràng với Jamie Vardy và Leicester được hưởng một quả penalty.

Đến hiệp 2, vị “vua áo đen” 44 tuổi lại thực hiện quyết định khó hiểu khi rút liền 2 thẻ vàng chỉ trong vòng 5 phút đối với Danny Simpson. “Bầy cáo” phải chơi thiếu người từ phút thứ 54.

Với những tiếng còi méo ấy, Martin Atkinson đã bị các cổ động viên 2 đội “đánh hội đồng” trên mạng xã hội Twitter.

Cổ động viên “nổi điên” đòi giết trọng tài Martin Atkinson sau trận cầu siêu kịch tính Arsenal - Leicester

“Martin Atkinson không đủ thông minh mà cũng không khéo léo đến mức có thể dàn xếp trận đấu này. Đơn giản là tâm lý của ông không đủ vững vàng trước những tiếng la ó của CĐV”, Mike Fitzgerald viết trên Twitter.

“Martin Atkinson vẫn luôn là trọng tài được chọn để thổi những trận lớn. Lẽ ra ông không nên phá hỏng một trận mang tính quyết định cuộc đua vô địch như thế này bằng những tiếng còi sai lệch như vậy”, Twitter có tài khoản The United Stand cho hay.

“Một lần nữa Martin Atkinson lại trở thành ngôi sao của một trận đấu. Không thích ông này”, John Merro viết.

“Nếu tôi ở chung phòng với Hitler, Bin Laden và Martin Atkinson và trong súng của tôi chỉ còn 2 viên đạn, tôi sẽ bắn Atkinson 2 lần”, Twitter có tài khoản Red Hot Chilean tỏ rõ sự bực dọc ra mặt.

“Nếu tôi là HLV Arsene Wenger, tôi sẽ đề nghị ông Martin Atkinson không thổi thêm trận nào của Arsenal nữa”, Twitter có tài khoản mang tên Rodney Marsh nhắn nhủ.