Cơ sở “vững như bàn thạch” để tin MU và Mourinho là của nhau

MU của Van Gaal đã để thua Southampton 0-1 ngay trên sân nhà và bị top 4 bỏ cách tới 5 điểm.

Thất bại tối qua cũng là trận thứ 11 liên tiếp Quỷ đỏ không thể ghi được bàn thắng tại Old Trafford trong hiệp 1, một thành tích bất khả tệ hại hơn.

Các cổ động viên và Ban lãnh đạo MU không thích điều này. Wayne Rooney và các đồng đội chắc chắn cũng không thích.

Niềm tin và sự kiên nhẫn mà tất cả giành cho Van Gaal đã đến mức cạn kiệt. Quỷ đỏ cần một sự thay đổi và một diện mạo mới.

Cơ sở “vững như bàn thạch” để tin MU và Mourinho là của nhau

Jose Mourinho và Pep Guardiola, hai nhà cầm quân được cho là Phụng Long và Phụng Sồ đương thời được phía MU nhắm tới để khôi phục ánh hào quang.

Mourinho đang nhàn rỗi trong khi Guardiola cũng sẽ chia tay Bayern Munich sau mùa giải 2015/16 và muốn đến Premier League làm việc.

Trong một tiết lộ mới nhất của Daily Mirror, Ban lãnh đạo MU đã biết trước điểm đến của Guardiola từ 4 tháng trước. Điểm đến ấy gần như là Man City.

Cơ sở “vững như bàn thạch” để tin MU và Mourinho là của nhau

Bởi thế, phó Chủ tịch Ed Woodward khẳng định Quỷ đỏ sẽ phí thời gian nếu cứ cố gắng theo đuổi Pep.

Dĩ nhiên, ngoài Mourinho, MU có thể tìm kiếm các giải pháp khác. Nhưng bản thân “người đặc biệt” cũng yêu thích công việc tại Old Trafford thông qua tâm thư dài 6 trang mà báo giới Anh rôm rả nhắc tới ngày hôm nay.

Nếu những thông tin trên là sự thật thì ngày Mourinho ngồi vào chiếc ghế huấn luyện mà Van Gaal để lại sẽ chẳng còn xa nữa.