Collymore: “Cứ chửi Rooney thoải mái đi”

Bình luận trên talkSPORT, chân sút từng khoác áo đội bóng kình địch của MULiverpool cho rằng các fan càng chửi Rooney bao nhiêu thì về sau sẽ lại càng hối hận bấy nhiêu. Collymore đã lấy trường hợp của Steven Gerrard làm dẫn chứng.

“Các CĐV Liverpool từng khăng khăng không chỉ một lần rằng Gerrard đã hết thời và nên bị loại khỏi đội hình xuất phát. Nhưng rồi chỉ ngay sau một trận đấu tệ hại của Liverpool, người ta lại gào thét đòi đưa Gerrard trở lại”, Collymore nói.

Collymore: “Cứ chửi Rooney thoải mái đi”

“Cứ chê, cứ chửi Rooney thoải mái đi. Rồi khi thiếu cậu ấy, các CĐV MU sẽ tha hồ than khóc”, Collymore tiếp. “Giống như Gerrard với Liverpool, Rooney có tầm quan trọng không thể đong đếm tại MU. HLV Van Gaal và các đồng đội không chỉ dựa vào Rooney về mặt chuyên môn, mà còn cả về mặt tinh thần”.

Tóm lại, theo ý kiến của Collymore, Rooney vẫn xứng đáng có tên trong đội hình xuất phát của MU ở mọi trận đấu. Và điều đó không hẳn là vô lý, dù tiền đạo này đang thi đấu khá nhạt nhòa và mới ghi được 2 bàn tại Premier League 2015/16.