“Con mồi” của Liverpool và Chelsea công khai đòi ra đi

Chelsea là đội bóng được cho là từ lâu đã đàm phán với Shakhtar về thương vụ Alex Teixeira. Lợi thế của The Blues là họ đang có trong tay những người bạn của ngôi sao người Brazil như Oscar, Willian hay Ramirates.

Tuy nhiên, Liverpool mới là đội bóng đang trực tiếp liên hệ với đại diện Ukaraine. Giữa hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về mức phí chuyển nhượng.

Cả hai đại gia Premier League sẽ lập tức tăng tốc trên bàn đàm phán khi biết Teixeira muốn rời khỏi Shakhtar ngay trong tháng 1/2016.

“Con mồi” của Liverpool và Chelsea công khai đòi ra đi

Tôi rất muốn ra đi ngay trong tháng Giêng và tôi đã nói điều đó với Ban lãnh đạo Shakhtar”, chân sút 26 tuổi cho biết trên tờ Globo của Brazil.

“Họ nhận được những lời đề nghị rất tốt và đang thảo luận để tìm ra giải pháp. Tôi đã có những khoảnh khắc đáng nhớ với Shakhtar nhưng tôi muốn những thử thách mới. Vợ và con tôi đều biết điều đó”.

Shakhtar từng tuyên bố không bán Teixeira cho Chelsea. Nhưng với những tuyên bố của cầu thủ ghi tới 25 bàn thắng trong 26 trận mùa này, họ sẽ phải suy nghĩ lại.

Còn nếu đội chủ sân Donbass Arena vẫn bảo lưu “định kiến” với The Blues, Liverpool mặc nhiên trở thành ứng viên hàng đầu.