Costa ăn vạ thành thần” và luôn “phù phép” trọng tài

Ấn tượng sâu đậm nhất dĩ nhiên thuộc về Diego Costa, người trực tiếp tạo nên bước ngoặt của trận đấu. Anh khiến Per Mertesacker phải nhận thẻ đỏ và không lâu sau thì ghi bàn thắng duy nhất.

Phía Pháo thủ tưởng như “nuốt không trôi” thất bại này. Những chỉ trích, thậm chí là đay nghiến giành cho Costa liên tiếp xuất hiện.

Sau Arsene Wenger, cựu Chủ tịch Arsenal, ông Peter Hill-Wood cũng lên tiếng về biệt tài gây gổ và ăn vạ của chân sút gốc Brazil.

Costa ăn vạ thành thần” và luôn “phù phép” trọng tài

“Costa là kẻ ăn vạ thành thần và không hiểu sao luôn tránh được những án phạt. Chính anh ta mới là người xông vào lấy bóng trước Mertesacker rồi sau đó ngã nhào, lăn lộn như thể chân đã gãy lìa ra”, Hill-Wood đầy phẫn nộ cho biết.

“Ngay khi thẻ đỏ được rút ra, hắn bỗng đứng bật dậy như chẳng có chuyện gì. Chẳng có bất kì tác động nào từ phía Merte cả. Tôi nghĩ đáng ra trọng tài phải đuổi Costa vì hành vi cố tình ăn vạ đó”.

Ở trận lượt đi, Costa cũng gây gổ với Gabriel Paulista khiến trung vệ người Brazil không thể kiềm chế và cũng phải nhận thẻ đỏ.