Cristiano Ronaldo sắp trở lại MU

Trận đấu nhằm vinh danh những đóng góp của Wayne Rooney cho Manchester United suốt 12 năm qua được tổ chức vào 3/8 tới sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao, cựu danh thủ, những người bạn của chàng tiền đạo đầu hói. Đối thủ dự kiến sẽ là Everton, đội bóng đầu tiên đã đưa tên tuổi của tuyển thủ Anh đến với người hâm mộ bóng đá.

Đặc biệt siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo cũng sẽ quay trở lại sân Old Trafford để chung vui với người đồng đội một thời. 

Cristiano Ronaldo sắp trở lại MU


Nguồn tin cho biết: “Ronaldo rất bận rộn nhưng không đời nào bỏ lỡ một dịp như thế này. “Một trận đấu toàn ngôi sao, nhưng Ronaldo sẽ là ngôi sao sáng nhất, thậm chí nổi bật hơn cả nhân vật chính.”

Bộ đôi Rooney-Ronaldo vẫn là những người bạn thân thiết kể cả khi Ronaldo chuyển sang Real Madrid, đích thân Rooney đã gọi điện mời cậu bạn tới. Từng được coi là cặp bài trùng đáng sợ bật nhất châu Âu, chắc chắn cuộc tái hợp của "Gã Shrek" và "Ro điệu" sẽ mang đến cho NHM một đêm diễn vô cùng hấp dẫn cũng như đầy ắp những kỷ niệm.

Tuy đang có một mùa giải khó khăn, bị chỉ trích vì ghi được ít bàn thắng nhưng thống kê cho thấy, trong màu áo MU, Rooney đã ghi 236 bàn, chỉ đứng sau Bobby Charlton (249 bàn) và Denis Law (237 bàn) trong danh sách các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của đội bóng đồng thời anh đã 5 lần nâng cúp Premier League và 1 cúp Champions League.