C.Ronaldo từng bị ngài Alex Ferguson mắng đến phát khóc
Cristiano Ronaldo dù là trò cưng vẫn ăn mắng từ ngài Ferguson

 Thông tin này được tiết lộ trong cuốn sách có tựa đề "Cristiano Ronaldo: The Biography" do nhà báo Guillem Balague viết. Trong tác phẩm có một phần đề cập khá chi tiết đến thời gian đầu của siêu sao Bồ Đào Nha ở MU cũng như mối quan hệ của anh với HLV Ferguson.


Theo ghi chép của Balague, Ronaldo từng bị Sir Alex mắng mỏ thậm tệ trong phòng thay đồ và ấm ức đến mức phát khóc ngay trước mặt các đồng đội. Sự việc xảy ra sau thất bại của Man Utd trước Benfica tại Champions League

C.Ronaldo từng bị ngài Alex Ferguson mắng đến phát khóc

Bài học đó đã giúp Ronaldo trưởng thành lên để thành công như bây giờ

Trong phòng thay đồ, Sir Alex đã nổi giận quát mắng Ronaldo: “Cậu nghĩ cậu là ai!? Cậu định chơi bóng 1 mình thế hả! Cậu sẽ chẳng ra gì nếu tiếp tục đá như thế!”

Ronaldo bắt đầu khóc trong khi các đồng đội bỏ mặc anh trong phòng thay đồ. Rio Ferdinand còn thêm vào, đây là bài học nhớ đời với Ronaldo bởi lẽ không riêng gì Sir Alex, tất cả các cầu thủ khác đều muốn Ronaldo biết rằng anh cần phải học hỏi nhiều hơn.

Quả thực, sau lần đó, CR7 bắt đầu thay đổi cách chơi bóng có phần rườm rà, cá nhân quá mức của mình để thích nghi, hòa nhập với toàn đội. Kết quả thì giờ ai cũng biết, Cristiano Ronaldo cùng với Messi đang là hai ngôi sao sáng nhất trên bầu trời bóng đá thế giới.