CỰC NÓNG: Nguồn tin uy tín bậc nhất xác nhận MU đàm phán với Mourinho

Như vậy, không còn là tin đồn nữa, khả năng nhà cầm quân nổi tiếng nhất thế giới và thương hiệu bóng đá hàng đầu hành tinh đã manh nha về một sự kết hợp.

Mourinho vẫn chưa trở lại công tác huấn luyện kể từ khi chia tay Chelsea hồi tháng 12 năm ngoái. Nhưng “người đặc biệt” vẫn được đánh giá cao về mặt năng lực cầm quân, đặc biệt là khả năng giành danh hiệu trong ngắn hạn.

Chính vì thế, một đội bóng đang cực kỳ khao khát danh hiệu như MU đã ngỏ lời với Mourinho. Hiện tại chưa có giao kèo nào được ký kết nhưng theo BBC Sports, cả hai đều tỏ thái độ hết sức nghiêm túc trong thương vụ này.

Trên thực tế, Quỷ đỏ đặc biệt đẩy mạnh tiến độ tiếp xúc với “người hạnh phúc” kể từ khi “gã hàng xóm ồn ào” Man City chính thức công bố hợp đồng với Pep Guardiola.

Phía MU muốn có một đối trọng thực sự với Guardiola trong khu vực kỹ thuật. Dĩ nhiên, không ai xứng đáng với điều này hơn Mourinho.

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục thông tin chi tiết về thương vụ đình đám MU-Mourinho trong thời gian sớm nhất. Kính mời Quý độc giả theo dõi!