Cựu đội trưởng MU sắp chống lại… chính MU

Anh là Nemanja Vidic, cựu đội trưởng Quỷ đỏ. Vidic đã trở thành cầu thủ tự do sau khi đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Inter Milan.

Ban đầu, trung vệ người Serbia định sang Mỹ “dưỡng già”. Nhưng sau khi được một số đội bóng ở nước Anh theo đuổi, anh đã thay đổi ý định.

Birmingham và Aston Villa là những CLB muốn có được sự phục vụ của danh thủ 34 tuổi. Rõ ràng so với một Birmingham đang chơi ở Championship thì Aston Villa là một điểm đến hấp dẫn hơn nhiều.

Theo Daily Mail, đội chủ sân Villa Park muốn chiêu mộ Vidic ngay trong phiên chọ Đông 2016. Những cuộc đàm phán giữa hai bên đã diễn ra, tuy nhiên vẫn còn một vài khúc mắc nho nhỏ.

Vidic được cho là muốn hưởng mức lương 2 triệu bảng/mùa. Nhưng phía Aston Villa cho rằng đòi hỏi ấy là quá cao so với một cầu thủ đã nghỉ thi đấu suốt 6 tháng qua.

Nếu những bất đồng trên sớm được giải quyết, Vidic sẽ phải đối mặt với MU, đội bóng mà anh đã gắn bó trong suốt quãng thời gian thi đấu đỉnh cao (2006-2014) với 15 bàn thắng trong tổng cộng 211 lần ra sân.