Cựu huấn luyện viên đội tuyển Anh CHÍNH THỨC bị “đá ra đường”

Và hôm nay, điều ấy không còn là khả năng nữa mà đã trở thành hiện thực. McClaren chính thức bị sa thải.

Trong một thông báo chính thức trên trang chủ của mình, Newcastle xác nhận chia tay cựu huấn luyện viên Tam Sư.

“Steve đã làm việc không mệt mỏi để cố gắng mang lại thành công cho Newcastle. Ông ấy nhận được sự tôn trọng của tất cả các cầu thủ cũng như các nhân viên. Chúng tôi cảm ơn Steve vì những đóng góp cho đội bóng.

Nhưng chúng tôi cảm thấy một sự thay đổi là điều cần thiết nhất lúc này để CLB có thể bảo đảm tương lai của mình tại Premier League”.

 Cựu huấn luyện viên đội tuyển Anh CHÍNH THỨC bị “đá ra đường”

Đây là điều không mấy ai bất ngờ bởi bầy “Chích chòe” đã không thể cất cánh dưới thới nhà cầm quân người Anh dù họ là đội bóng bạo chi nhất Premier League tháng Giêng vừa rồi.

Sau 29 vòng đấu, thày trò McClaren chỉ thắng được vỏn vẹn 6 trận, hòa 6 và để thua tới 17 trận. Đội chủ sân St James Park chỉ giành được 24 điểm và đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng.

Hợp đồng của Steve McClaren với Newcastle còn thời hạn tới năm 2018. Điều này cũng có nghĩa “Chích chòe” phải bồi thường một khoản không nhỏ khi sa thải ông.

Theo báo chí Anh, Newcastle đã tìm được người thay thế. Đó chẳng phải là một cái tên xa lạ mà chính là Rafa Benitez, cựu huấn luyện viên LiverpoolChelsea.