Đang trên đỉnh Premier League song Ranieri chỉ đặt mục tiêu hết-sức-khiêm-tốn

Rạng sáng mai Leicester sẽ tiếp Newcaste tại thánh địa King Power. Lúc này, The Foxes đang dẫn đầu Premier League và hơn đội xếp thứ 2 Tottenham 2 điểm cùng 1 trận thi đấu ít hơn.

Cánh cửa vô địch của Leicester là rất sáng sủa nhưng trong buổi họp báo trước trận, Ranieri vẫn có những tuyên bố đầy tính khiêm tốn.

Chỉ khi nào chúng tôi dẫn trước đội nhì bảng 5 điểm và chỉ còn 1 vòng thì chúng ta mới có thể nói Leicester chắc chắn vô địch. Với tôi thì ứng viên vô địch là những đội khác chứ không phải Leicester”, Ranieri cho biết.

Đang trên đỉnh Premier League song Ranieri chỉ đặt mục tiêu hết-sức-khiêm-tốn

Chúng tôi phải chiến đấu đến cuối cùng. Thật tuyệt nếu mình đặt mục tiêu dự Europa League hoặc thật kinh ngạc, Leicester đã giành quyền dự Champions League.

Premier League mùa này thật điên rồ. Mọi chuyện đều có thể xảy ra. Bây giờ chúng tôi đang chiến đấu để giành quyền dự Europa League”.

Nhà cầm quân người Italia cũng rất thận trọng dù lượt đi Leicester đã đè bẹp Newcastle 3-0 ngay tại St James Park. Bởi hiện tại, người ngồi trên ghế chỉ đạo của “Chích chòe” lúc này là Rafa Benitez.

“Đây là trận đấu không hề dễ dàng bởi họ đang rơi vào vị trí nguy hiểm. Newcastle sẽ chiến đấu để giành suất trụ hạng. Rafa là một nhà cầm quân tài năng. Tôi tôn trọng ông ấy và việc giành 3 điểm là rất quan trọng với Leicester”.