Đánh bại MU, West Ham sẽ đi vào lịch sử giải Ngoại hạng Anh
 

West Ham đã lập nên kỳ tích ở 14 vòng đấu vừa qua khi hạ gục cả 4 ông lớn của Ngoại hạng Anh là Arsenal, Man City, ChelseaLiverpool. Cụ thể, "Búa tạ" thắng Asenal 2-0, đại thắng Livepool 3-0, đánh bại Man City và Chelsea cùng với tỷ số 2-1. Kỳ diệu hơn, cả 4 chiến thắng đó đều diễn ra trên sân khách.
 
Chính vì vậy, không ít người hâm mộ West Ham kỳ vọng đội bóng con cưng của họ sẽ tiếp tục đánh bại MU trên sân Old Trafford. Nếu làm được điều đó, "Búa tạ" sẽ là đội đầu tiên đánh bại cả 5 đại gia trên sân khách và đi vào lịch sử của giải Ngoại hạng Anh.
 
West Ham không phải không có cơ hội chiến thắng. Nên nhớ, MU sẽ thiếu vắng Luke Shaw, Rojo, Rooney, Ander Herrera, Phil Jones và Valencia vì chấn thương.
 
Tuy nhiên, West Ham cũng gặp phải khó khăn chồng chất khi 2 nhân tố chủ chốt của họ, Dimitri Payet và Sakho cũng sẽ vắng mặt vì lý do tương tự. Ngoài ra, thống kê cho thấy 10 lần gặp nhau gần nhất, MU chỉ để thua có 1 trận, hòa 3 và thắng tới 6. Do vậy, con đường tiến tới kỳ tích của West Ham xem ra còn lắm chông gai.