David Moyes bị chửi vì chê bai Oezil
 
Từ đầu mùa đến nay, Mesut Oezil đã có tới 13 đường kiến tạo và hiện là vua kiến tạo của Premier League. Đêm qua, anh lại một lần nữa kiến thiết để Ramsey ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho Arsenal. Với 3 điểm có được, Arsenal đã vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Premier League.
 
Tất cả đều ngưỡng mộ trước phong độ ấn tượng của tiền vệ người Đức. Thế nhưng đêm qua, khi được đài Sky Sports mời làm bình luận viên cho đài này, David Moyes đã có những bình luận khá bất ngờ.
 
Khi được đề nghị đánh giá về phong độ của Oezil thời gian qua trong box bình luận của đài Sky Sport, HLV David Moyes nói: “Tôi nghĩ có vẻ như những đánh giá khá thiên vị cho cậu ta”.
 
Những bình luận này của David Moyes ngay lập tức bị chế giễu, chỉ trích dữ dội. “David Moyes bình luận như thể ông ta chẳng xem Premier League”, một tài khoản Twitter chia sẻ. Thậm chí, có ý kiến đả kích sâu cay cựu HLV "Quỷ đỏ": “Moyes chê Oezil, thảo nào ông ta đang thất nghiệp” (nhắc lại nỗi đau bị Real Sociedad sa thải). Có lẽ lần sau, Moyes sẽ phải nghĩ thật kỹ trước khi có phát ngôn "khác người" nào đó.