Đội phó Liverpool muốn bật Klopp?

Kể từ khi huấn luyện viên Juergen Klopp dẫn dắt Liverpool, đội bóng này đang có thành tích rất ấn tượng: Họ mới chỉ để thua 1/11 trận. Juergen Klopp đã mang đến đội chủ sân Anfield lối chơi Gegenpressing đặc trưng.
 
Từ phong độ ấn tượng của Liverpool, có ý kiến cho rằng, một đội bóng muốn thành công thì phải chạy thật nhiều. Tuy nhiên, đội phó của Liverpool, James Milner, lại không nghĩ như vậy.
 
Milner cho biết: "Tốt hơn hết chúng tôi nên chạy ít đi. Khi bị mất bóng, các cầu thủ cần lấy lại bóng thật nhanh và cố gắng giữ trong chân thật tốt. Làm như vậy chúng tôi sẽ chạy ít hơn".
 
"Tôi luôn cố gắng chạy càng nhiều càng tốt mỗi trận, thế nhưng với tôi điều đó không thực sự tốt.  Đội bóng cần biết lúc nào phải chạy, lúc nào cần gây áp lực lên đối phương. Chúng tôi cần kiểm soát bóng nhiều hơn nữa và ghi bàn. Điều đó mới tuyệt vời", Milner giải thích thêm.
 
Không hiểu những lời lẽ của James Milner có ý gì, chỉ có điều nó đã động chạm ít nhiều tới phương pháp huấn luyện và tư duy chiến thuật của ông thầy Juergen Klopp. Nhiều ý kiến cho rằng phát biểu của Milner có thể khiến ông thầy người Đức phật ý.
 
23h00 hôm nay, thầy trò Klopp sẽ có trận làm khách trên sân của Newcastle trong khuôn khổ vòng 15 Ngoại hạng Anh