Đội phó MU công khai đuổi khéo Mourinho

Anh là Chris Smalling, đội phó thứ hai của Quỷ đỏ sau Michael Carrick.

Thay vì tin tưởng và ủng hộ Mourinho, một trong những nhà cầm quân xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, Smalling lại giành điều đó cho người đàn anh và cũng đang là trợ lý tại MU: Ryan Giggs.

Trung vệ 26 tuổi tin rằng Giggs hoàn toàn đủ phẩm chất và năng lực để trở thành một huấn luyện viên hàng đầu và đưa Quỷ đỏ trở lại đỉnh vinh quang.

“Thật khó khi bạn phải đối diện với một phòng thay đồ mà trước đây toàn là đồng đội của mình nhưng Giggs đã làm được, bởi anh ấy biết mình đã là người trong ban huấn luyện”, Smalling cho biết trên Daily Mail.

Đội phó MU công khai đuổi khéo Mourinho

“Tin tôi đi, Giggs hoàn toàn có thể trở thành một huấn luyện viên giỏi như cách mà chúng tôi đã được trải nghiệm hàng ngày qua phương pháp tập luyện.

Nếu như chúng tôi thi đấu và Giggs cảm thấy không hài lòng thì anh ấy sẽ nói cho mọi người biết điều đó. Anh ấy không bao giờ che giấu cảm xúc của mình”.

Smalling có sự lột xác ngoạn mục trong mùa giải 2015/16 và trở thành sự lựa chọn không thể thay thế nơi hàng phòng ngự Quỷ đỏ.

Anh hiện là trung vệ xuất sắc nhất Premier League và nhiều lần vinh dự góp mặt trong đội hình tiêu biểu các vòng đấu của giải Ngoại hạng.