Drogba công khai tham vọng thế chỗ Mourinho
 
Tham vọng của Didier Drogba là trở lại Chelsea trên cương vị huấn luyện hoặc làm việc trong thành phần BLĐ đội bóng. Tiền đạo này chia sẻ: “Tôi chỉ muốn cống hiến cho Chelsea, nơi mà tôi đã gắn bó trong suốt sự nghiệp của mình. Còn nhiều vị trí cho tôi sau khi tôi giải nghệ. Tại sao không phải là chiếc ghế huấn luyện viên? Vị trí GĐTT hay một trợ lý huấn luyện các tiền đạo? Tôi chắc chắn sẽ làm việc hết mình”.

Thực tế Didier Drogba hoàn toàn có cơ hội đóng góp cho Chelsea ngoài vai trò là một cầu thủ. Sau khi kết thúc hợp đồng với Chelsea vào mùa giải trước, nhiều nguồn tin cho biết ban lãnh đạo đội bóng này đã đề nghị Drogba một chân trong ban huấn luyện đội bóng. Tuy nhiên tiền đạo người Bờ Biển Ngà vẫn muốn thi đấu.

Sau đó anh ký hợp đồng với Montreal Impact và tiếp tục tỏa sáng ở MLS. Tiền đạo 37 tuổi này thi đấu ấn tượng, ghi được 12 bàn sau 12 trận. Khi Chelsea gặp những kết quả bết bát thời gian qua, có tin đồn rằng Drogba sẽ trở về Stamford Bridge trong phiên chợ Đông tới để giải cứu Chelsea.