Ed “gỗ” ra tay, sóng gió tại MU yên ngay lập tức

Theo báo chí Anh, giữa Jose Mourinho và Ed Woodward đã “đạt thỏa thuận giữa những quý ông” để nhà cầm quân người Bồ trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo tại MU.

Ed “gỗ” cũng được cho là đã thuyết phục được Louis van Gaal chấm dứt hợp đồng trước thời hạn để “dọn đường” cho người học trò cũ.

Nếu khả năng đó xảy ra, Van Gaal muốn nhận được 12.5 triệu euro tiền đền bù. Song với hầu bao rủng rỉnh thì khoản tiền ấy chẳng thấm vào đâu.

Có điều, phó Chủ tịch 44 tuổi chỉ muốn bổ nhiệm Mourinho khi mùa giải 2015/16 khép lại để “người đặc biệt” có thời gian lên kế hoạch chi tiết phát triển đội bóng.

Ed “gỗ” ra tay, sóng gió tại MU yên ngay lập tức

Trong thời gian chờ Mourinho, Ed Wooward cũng thuyết phục được trợ lý Ryans Giggs lên làm huấn luyện viên tạm quyền thay cho Van Gaal.

Trước đó có tin cho rằng Giggs sẽ lập tức chia tay Old Trafford nếu “tulip thép” bị sa thải. Nhưng dưới tài thương thuyết của Ed “gỗ” huyền thoại 42 tuổi đã “ngoan ngoãn” ở lại.

Đây được xem là một chiến thắng của ông Woodward. Nó diễn ra một cách chóng vánh như cái cách ông ký liền 2 hợp đồng với SchweinsteigerSchneiderlin trong 1 tuần hồi tháng Bảy năm ngoái.

Rạng sáng mai, Quỷ đỏ sẽ đá trận muộn nhất vòng 5 FA Cup trên sân của Shrewsbury. Hãy chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra nơi thượng tầng đội bóng vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League.