Gàn dở như Van Gaal là cùng: MU vẫn làm tốt mọi thứ, trừ kết quả

Nhà cầm quân người Hà Lan vẫn khăng khăng bảo vệ tới cùng triết lý của mình. Ông khẳng định lối chơi mà ông áp đặt cho Quỷ đỏ không có vấn đề gì, chỉ có kết quả là chưa thực sự như ý mà thôi.

“Đúng vậy. Tôi nghĩ phong cách của chúng tôi vẫn ổn, vì chúng tôi phải thi đấu trong hoàn cảnh không có nhiều cầu thủ và phải chơi ở 3 mặt trận”, Van Gaal cho biết.

“Tôi nghĩ lối chơi này vận hành tốt, chỉ có điều chưa mang lại kết quả tốt nhất thôi. Kết quả này chỉ là không đủ khi bạn nghĩ rằng mình phải là nhà vô địch, với Europa League hay FA Cup”.

Cũng vì khẳng định chỉ có kết quả chưa được như ý nên “tulip thép” vẫn một mực tin rằng đội bóng của ông vẫn còn có thể lật ngược tình thế trước Liverpool trong trận lượt về.

Chúng tôi vẫn còn góp mặt ở 3 đấu trường. Chúng tôi vẫn còn cơ hội và chúng tôi phải tin vào điều đó.

Chúng tôi đã chịu nhiều áp lực sau trận thua Midtjylland nhưng chúng tôi đã đứng dậy và đi tiếp vào vòng trong. Điều tương tự sẽ diễn ra trước Liverpool”.

Van Gaal bảo rằng MU vẫn chơi tốt nhưng chỉ kết quả là chưa được như ý. Nhưng trong bóng đá, kẻ chiến thắng chưa chắc đã là kẻ mạnh còn kẻ mạnh là kẻ chiến thắng.

Và Liverpool thì càng không phải Midtjylland thưa Ngài “tulip thép”!