“Hận thấu xương” Man City, Pellegrini sẽ học tập “chiến dịch buông” của Arsenal để trả thù?

Nhưng kể từ khi Man City công khai hợp đồng với Guardiola, đội chủ sân Etihad đã để thua trong cả 3 trận đã đấu.

Hai thất bại liên tiếp trước LeicesterTottenham, những đối thủ cạnh tranh trực tiếp, đã khiến Man City tụt xuống vị trí thứ 4 tại giải Ngoại hạng và bị Top 3 bỏ cách 6 điểm.

Họ thậm chí cũng chỉ hơn đội xếp thứ 5 MU 6 điểm mà thôi. Với đà tụt dốc hiện tại, nguy cơ bị văng ra khỏi Top 4 là hoàn toàn hiện hữu.

Trận đại bại 1-5 trước Chelsea ở vòng 5 FA Cup tuần trước khiến tham vọng “ăn 4” của nửa xanh thành Manchester tan thành bọt biển.

Nguyên nhân của những màn trình diễn thất vọng kể trên đến từ việc Manuel Pellegrini cảm thấy danh dự bản thân bị tổn thương nghiêm trọng trước những hành động từ Ban lãnh đạo đội bóng.

“Hận thấu xương” Man City, Pellegrini sẽ học tập “chiến dịch buông” của Arsenal để trả thù?

Bản thân ông vẫn làm tốt công việc, vẫn mang về phòng truyền thống những danh hiệu và nhận được sự tôn trọng tuyệt đối của các cầu thủ.

Man City đã “buông” Premeir League và “buông nốt” FA Cup bằng việc cho ra sân tới 6 cầu thủ tuổi teen trong trận đấu với Chelsea.

Rạng sáng mai, The Citizens sẽ làm khách trước Dynamo Kiev trong khuôn khổ trận lượt đi vòng 1/8 Champions League. Liệu Pellegrini có “buông” nốt giải đấu này như Arsenal?

“Chiến dịch buông” của Arsenal đã trở nên rất nổi tiếng nơi cộng đồng mạng: Tháng 11 “buông” Carpital One Cup để tập trung cho Champions League; tháng 2 “buông” Champions League để tập trung cho Premier League.

Tháng 3 trở đi, “buông nốt” Premier League để tập trung cho... Emirates Cup, giải đấu giao hữu thường niên vào mùa Hè của Arsenal.